XEM GIỎ HÀNG
TIN TỨC  
Chính sách bán hàng và lắp đặt
Tin đăng ngày: 11/11/2015 - Xem: 2459
 

Kính chào Quý khách!

Đức Việt chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là một số quy định về chính sách bán hàng và lắp đặt Đức Việt muốn thông báo tới Quý khách hàng:

Đức Việt bán hàng theo giá đã niêm yết trên toàn hệ thống. Khách hàng vui lòng nhận hóa đơn của cửa hàng khi thanh toán, không thanh toán cho nhân viên nếu không nhận hóa đơn bán hàng.

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng khi đặt hàng, phần còn lại quý khách thanh toán sau khi nhận hàng/ lắp đặt. Đức Việt cam kết lắp đặt/ giao hàng cho Quý khách trong vòng 1-2 ngày. Trước khi thi công lắp đặt, điều phối viên sẽ liên hệ trực tiếp để đặt hẹn cụ thể với khách hàng.

Đức Việt áp dụng chính sách miễn phí lắp đặt hoặc phí giao hàng cho các đơn hàng kệ gỗ và tranh gỗ trong khung giờ từ 9:00 am đến 16:00 pm các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày lễ, Tết). Các đơn hàng thi công ngoài khung giờ trên Quý khách vui lòng thanh toán thêm phí lắp đặt là 50.000 VND/ đơn hàng.

Với các đơn hàng cần ship (trừ trường hợp ship kệ gỗ và tranh gỗ nêu ở trên), Quý khách vui lòng thanh toán phí ship là 20.000 đồng/ đơn hàng hoặc30.000 đồng với các đơn ở xa trên 10 km.

 Đối với các đơn hàng chưa có đủ hàng, Quý khách vui lòng đặt cọc trước 30% đơn hàng. Sau khi có đủ hàng, điều phối viên của Đức Việt sẽ thông báo đến Quý khách và hẹn lịch nhận hàng/ lắp đặt với Quý khách (Các đơn hàng này sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt). Đức Việt sẽ giữ hàng cho Quý khách trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đủ hàng. Nếu quá thời hạn trên, nếu Quý khách vẫn chưa có điều kiện nhận hàng hoặc lắp đặt, Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng để Đức Việt tiếp tục giữ hàng. Nếu không nhận được đủ giá trị đơn hàng, Đức Việt chỉ giữ hàng tương ứng với giá trị đặt cọc. Nếu quá 01 tháng sẽ không cam kết giữ hàng nữa.

Với trường hợp sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo, Đức Việt hỗ trợ đổi hàng (không trả hàng) cho Quý khách trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng với trường hợp hàng vẫn nguyên hộp, chưa sử dụng hay lắp đặt, không bị trầy xước hay hỏng hóc. Với trường hợp sản phẩm bị lỗi, Đức Việt nhận đổi hoặc trả miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.


Chính sách ưu đãi cho khách hàng:

– Với đơn hàng từ 1 triệu: Khách hàng sẽ được tặng ngay 01 trong các quà tặng đáng yêu từ cửa hàng  như cốc Vinh House, khung ảnh, lịch,.. theo quy định tùy từng thời kỳ.
– Với đơn hàng từ 3 triệu đến dưới 8 triệu: Khách hàng sẽ được tặng thêm 01 voucher trị giá 300.000 đồng để mua mặt hàng tiếp theo (có thể sử dụng luôn tại thời điểm tặng voucher) và một thẻ thành viên hạng bạc (được giảm 5% cho các đơn hàng lần sau cùng các ưu đãi khác).
– Với đơn hàng từ 8 triệu trở lên: Khách hàng sẽ được tặng thêm 01 voucher trị giá 500.000 đồng (có thể sử dụng luôn hoặc lần sau) và một thẻ thành viên hàng vàng (được giảm 10% cho các đơn hàng sau cùng các ưu đãi khác).
(Lưu ý chỉ áp dụng voucher với các đơn hàng đạt doanh số trên với 01 lần mua hàng. Các khách hàng tích điểm nhiều lần vẫn được tặng thẻ vàng và thẻ bạc để hưởng chiết khấu cho đơn hàng sau)

Tin tức khác:
Chương trình ưu đãi mua hàng áp dụng hàng ngày kệ gỗ (11/11/2015)
Chính sách bán hàng và lắp đặt (11/11/2015)
nội thất Đức Việt cam kết thi công nội thất trọn gói hiệu quả cao (11/11/2015)
 
  SẢN PHẨM NỘI THẤT  
›  Đồng hồ trang trí
›  Tranh phù điêu 3D
›  Trần xuyên sáng 3D
›  Thảm cỏ trải sàn
›  Tranh sàn 3D
›  Tranh dán trần 3D
›  Thảm trải sàn
›  Giấy dán tường
›  Tranh dán tường 3D
›  Tranh treo tường
›  Đèn ngủ Decor
›  Decor Trang trí
›  Xốp dán tường 3D
›  Decal dán tường
  THÔNG TIN HỮU ÍCH  
Cung cấp hàng trang trí Nhật Bản rẻ đẹp
Mua bán lọ hoa trang trí rẻ đẹp
Cung cấp và lắp đặt nội thất trang trí
Chương trình ưu đãi mua hàng áp dụng hàng ngày kệ gỗ
Chính sách bán hàng và lắp đặt
nội thất Đức Việt cam kết thi công nội thất trọn gói hiệu quả cao
Kệ tivi treo tường phòng khách đẹp
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  
Hôm nay: 94 | Tất cả: 274,747
 

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT

 

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của bạn. Đặc biệt miễn phí lắp đặt kệ gỗ trong giờ hành chính T2-T7 khu vực nội thành Vinh

DỊCH VỤ ĐỔI TRẢ

 

Thoải mái đổi trả sản phẩm với chính sách linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

 

Khi mua hàng tại Vinh House, bạn có thể yên tâm tuyệt đối bởi chế độ bảo hành và hậu bán hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

Trang chủ | Đồng hồ trang trí | Tranh phù điêu 3D | Trần xuyên sáng 3D | Thảm cỏ trải sàn | Tranh dán trần 3D | Tranh sàn 3D | Giấy dán tường | Thảm trải sàn | Tranh dán tường 3D  
 

NỘI THẤT TRANG TRÍ ĐỨC VIỆT 
Địa chỉ: Số 25A Nguyễn Viết Xuân, P.Hưng Dũng - Thành phố Vinh
Điện thoại: 0845. 860. 678 - 0974. 929. 931
Email: tranbaducdcct@gmail.com

Website: http://vinhhouse.com

Chính sách
  • Quy định và Hình thức thanh toán
  • Chính sách Bảo mật thông tin
  • Chính sách bảo hành
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Chính sách vận chuyển, giao nhận
  • Giải quyết khiếu nại